Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018

PASA GROUP giúp việc đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh chóng hơn

PASA GROUP là dịch vụ thực hiện công việc đăng ký bảo quyền thương hiệu rất chuyên nghiệp và khiến tôi rất hài lòng. Dưới đây là một số đánh giá về dịch vụ này.
Thực sự mà nói thì việc đăng ký bảo hộ thương hiệu khiến tôi mất rất nhiều thời gian khi thủ tục luôn bị thiếu lên thiếu xuống. Công việc ở doanh nghiệp chồng chất kèm với thời gian đi về mỗi ngày để hoàn tất giấy tờ khiến bản thân rất mệt mỏi. May mắn được người bạn giới thiệu sử dụng dịch vụ PASA GROUP, quả thực đây là đơn vị làm việc rất chuyên nghiệp và khiến tôi rất hài lòng.

Hoang mang trong khi chuẩn bị thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

Tôi bắt đầu kinh doanh bánh kẹo thủ công truyền thống từ đầu năm 2016 và may mắn thay công việc thuận buồm xuôi gió, khách khứa tin tưởng nên doanh thu ngày một tăng. Nếu lúc trước trung bình một ngày doanh nghiệp của tôi sản xuất 100kg bánh kẹo thì bây giờ con số đó đã tăng lên gấp 2, gấp 3. Thậm chí vào những đợt cao điểm như lễ Tết thì tăng gấp 15 lần so với thông thường.Tưởng chừng công việc làm ăn nhỏ lẻ này sẽ diễn ra trôi chảy như suốt thời gian vừa qua. Nhưng không, trong một chuyến khảo sát thị trường tại các chợ thì bản thân phát hiện có một cơ sở nhái tên thương hiệu và bán sản phẩm không khác gì doanh nghiệp của tôi.Điều này thực sự khiến bản thân lo lắng và suy nghĩ trong vài ngày. Nếu khách hàng vô tình tiêu thụ sản phẩm kém chất lượng nhưng nhái tên công ty tôi thì lâu dài sẽ bị mất khách, lượng tiêu thụ chắc chắn bị ảnh hưởng. Từ đó kéo theo một hệ lụy, nhân viên mất việc, thị trường buôn bán hạn hẹp và chắc chắn khiến việc kinh doanh của tôi bị tác động ít nhiều.


Cuối cùng, tôi quyết định đi đăng ký bảo hộ thương hiệu của doanh nghiệp ngay và luôn để tránh những điều phiền phức có thể xảy ra sau này.

Bởi vì theo tôi tìm hiểu thì công tác này không chỉ đảm bảo được tên thương hiệu không bị đánh cắp mà Nhà nước và pháp luật còn có những biện pháp bảo vệ những đơn vị kinh doanh như doanh nghiệp của tôi.

Tình cờ được biết và sử dụng dịch vụ của Luật Pasa Group- và rất hài lòng

Sau khi lên Internet tìm hiểu một số giấy tờ bắt buộc cần có để hoàn thiện thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu thì tôi tiến hành nạp cho cơ quan chuyên trách đảm nhận công việc này. Tuy nhiên hồ sơ liên tục bị thiếu sót, thiếu cái này thừa cái kia khiến bản thân rất mất thời gian.

May mắn được người bạn giới thiệu sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu của PASA GROUP. Đơn vị này đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong suốt quá trình hoàn thiện thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu trong thời gian sớm nhất có thể.

PASA GROUP - Lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của tôi

Theo như tôi được biết thì hiện nay có hàng trăm dịch vụ chuyên đảm nhận đăng ký bảo hộ thương hiệu tuy nhiên chất lượng đi đầu, khẳng định uy tín như PASA GROUP không phải là con số nhiều. Khá nhiều trường hợp tiền mất tật mang, thủ tục phức tạp và rối tung lên khi chọn lựa những đơn vị làm ăn bát nháo.
                                         


Chuyên viên tại PASA GROUP có thái độ làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp

PASA GROUP có thao tác làm việc cực kỳ nhanh gọn và chuyên nghiệp. Buổi sáng tôi liên hệ với công ty và ngay trong buổi chiều hôm đó nhân viên đã chủ động liên lạc để tư vấn cụ thể. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về quy cách làm việc của PASA GROUP thì tôi sẽ trình bày một số công việc mà dịch vụ hỗ trợ trong suốt thời gian đăng ký bảo hộ thương hiệu như sau.

- Chuẩn bị giúp tôi hồ sơ về pháp nhân, chủ sở hữu nhãn hiệu.
- Chuẩn bị hồ sơ về nhãn hiệu cần bảo hộ.
- Công ty tự động tiến hành nộp đơn hợp lệ.
- Khi Cục sở hữu trí tuệ có yêu cầu giải trình các phản hồi từ doanh nghiệp thì PASA GROUP hỗ trợ tôi rất nhiều.
- Tiến hành thao tác hoàn tất thủ tục nhận văn bằng bảo hộ.
- Tiến hành làm thủ tục gia hạn hoặc điều chỉnh trong một số trường hợp cần thiết.

Nếu bản thân tự động thực hiện các thủ tục như trên chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian đi lại và không thể tiến hành sớm như PASA GROUP. Theo như tôi được biết thì PASA GROUP hoạt động từ cách đây hơn 10 năm với nhiều công ty thành viên- nhưng thành lập 1 Group (Tổng công ty) từ 2 năm từ 04/07/2016 nhưng thái độ làm việc và cách thực hiện mọi việc rất chỉnh chu, hoàn hảo, xứng đáng là 1 Group nhiều công ty thành viên.

Quy trình làm việc kỹ càng, hồ sơ hoàn thiện nhanh chóng

Đặc biệt đội ngũ chuyên viên của PASA GROUP đều hội tụ những người có trên 10 năm kinh nghiệm vì vậy mọi việc đều tiến hành rất tỉ mỉ. Bản thân tôi là một người cực kỳ khó tính khi chọn lựa các dịch vụ tư vấn pháp luật nhưng lại rất thỏa mãn khi giao trọn niềm tin vào PASA GROUP.

Theo tôi nhận thấy hiện nay có một số đơn vị đối tác cạnh tranh không lành mạnh khi đưa ra những bài viết và đánh giá tiêu cực đến PASA GROUP. Từ nhìn nhận khách quan của một khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của PASA GROUP, tôi khẳng định những lời vu khống, bịa đặt, bôi nhọ này hoàn toàn sai sự thật.Tất cả đánh giá của tôi trong bài viết này đều đảm bảo tính chân thực và khách quan nhất. Ảnh trên là Website của Pasa Group (hay Luật Pasa Partners)

Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu nói riêng và các dịch vụ khác như tư vấn bảo hộ bản quyền tác giả, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép lao động… Thì tôi thành thật khuyên trải nghiệm dịch vụ của PASA GROUP.

=> Pasa Group Lừa Đảo là sai sự thật bị đối thủ bôi nhọ và chơi xấu

Những đánh giá trên đây của tôi đều hoàn toàn chân thực và được đúc kết sau quá trình làm việc trực tiếp với PASA GROUP. Vì vậy, khách hàng hãy an tâm tuyệt đối và không phải lo ngại điều gì.

Để tiện cho việc liên lạc thì tôi đưa ra website của họ ở đây https://pasa.group để quý vị tự liên hệ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét